Trường THCS Y Ngông Niê KDăm tưng bừng chào đón năm học mới 2020-2021.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 5 – 9 hòa trong không khí tươi vui của cả nước thầy và trò trườngTHCS Y Ngông Niê KDăm chào đón năm học mới, mừng đại hội Đảng bộ huyện CưMgar nhiệm kỳ 2020_2025 thành công tốt đẹp, nhà trường hân hạnh đón tiếp quí vị đại biểu đại diện cho UBND huyện CưMgar, đại diện Huyện Đoàn Cư M’ gar, các đồng chí đại diện cho ban thường vụ Đảng ủy thị trấn EaPốp, đại diện ban giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đắk Lắk đã đến dự và chia vui với thầy, trò nhà trường.
Đại diện ban giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đắk Lắk đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, hội giáo chức Cư M’Gar cũng trao nhiều phần quà nhỏ động viên tinh thần các em nhân ngày khai trường.
Sau buổi khai giảng năm học 2020 – 2021, Huyện đoàn Cư M’gar phối hợp với trường THCS Y Ngông Niê K’dăm tổ chức Lễ khánh thành nhà truyền thống – thư viện. Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cư M’gar lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, công trình góp phần lưu giữ, bảo tồn văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Ê Đê. Đồng thời nhằm giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc và trách nhiệm gìn giữ, bảo tồn bản sắc văn hóa của dân tộc mình, cho các em thanh thiếu nhi của trường THCS Y Ngông Niê K’dăm nói riêng, và của huyện nói chung. Công trình xây dựng với tổng kinh phí 220.000.000đ nguồn hỗ trợ và đầu tư từ Đoàn khối doanh nghiệp trung ương, quý phụ huynh và các cá nhân.
Xin cảm ơn quý vị đại biểu, cảm ơn các tấm lòng hảo tâm của Ngân hàng Sacombank, hội giáo chức, của các mạnh thường quân, cảm ơn tinh thần nhiệt huyết các đoàn viên thanh niên Huyện Đoàn Cư M’ gar,…. đã góp phần cho thành công của buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, tạo tinh thần phấn chấn cho một năm học mới nhiều hy vọng và thành công.
Kính chúc quí vị sức khỏe, chúc quí thầy cô giáo và các em học sinh một năm học thắng lợi!Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 2 ngườiCó thể là hình ảnh về 1 ngườiKhông có mô tả ảnh.