Trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để trang bị cho học sinh những kiến thức thực tế và kỹ năng sống cần thiết trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh vào ngày 15/04/2018. Thông qua các hoạt động ngoại khoá như: Tham quan nhà dày, tham quan bảo tàng tỉnh Đak lak … đã giúp trang bị cho học sinh nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đak lak về việc chỉ đạo các trường học trên địa bàn tỉnh tăng cường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, phát triển mô hình trường học gắn với thực tiễn, nâng cao kỹ năng sống cho học sinh. Trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh nhà trường tham gia.

 

 

Mục đích nhằm giáo dục, trang bị kiến thức cho học sinh. Học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về các di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là về mảnh đất Đak lak, nơi có nhiều cảnh đẹp là thế mạnh để phát triển ngành du lịch trong tương lai.

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức đã giúp học sinh được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em trưởng thành hơn về mọi mặt.